สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ พี่น้องชื่อแจมนะคะ แจมเป็นพนักงานประจำเป็นฝ่ายบริการลูกค้าและหลังการขาย แต่ละวันแจมจะต้องใช้มือถือเพื่อติดต่อสื่อสารกับลูกค้าไม่ขาดสายเลยค่ะ แต่ก่อนแจมก็ใช้ซิมแบบเติมเงินอยู่หลายปี และตอนนี้ก็ยังใช้แบบเติมเงินอยู่เหมือนกัน ที่ผ่านมาในแต่ละเดือนแจมเติมเงินมือถือเดือนละไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท แต่แจมรู้สึกว่ามันสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายอย่างมากลองคำนวนดูปีๆ หนึ่งต้องจ่ายตั้ง 12,000 แน่ไม่ได้ประหยัดเลยซักบาท

แจมเลยลองเข้า Google เพื่อค้นหาเว็บไซต์ไหนบ้างที่มีให้บริการเติมเงินมือถือแบบสะดวกและง่ายๆ และที่สำคัญต้องประหยัดได้ด้วย บอกเลยว่าแจมเจอค่ะมีหลายเว็บมากทั้งเติมเงินมือถือ, และเกมส์ออนไลน์แต่แจมก็ต้องเลือกเว็บที่ให้บริการที่สุดที่สุดและได้ส่วนลดที่ดีที่สุดเช่นกันมีเว็บนึงแจมสมัครเป็นลูกค้าและได้ฝากเงินเข้าไป 1000 บาทแจมได้ทดลองระบบเค้าดูเติมได้ทั้ง Ais, Truemove, Dtac เลยนะ ที่สำคัญแจมประหยัดเงินได้จากการที่ต้องจ่ายเดือนละ 1,000 บาท แต่แจมประหยัดไป 35 บาทจาก 1,000 บาท ก็คือเท่ากับว่าได้ส่วนลด 3.5% นั่นเอง แปลว่ายิ่งเติมเงินเยอะ แจมก็ยิ่งประหยัดไปสินะ

จากที่แจมต้องจ่าย 12,000 ต่อปี แต่แจมจ่าย 11,580 บาทต่อปี ดีมากๆ เลยค่ะ ง่ายด้วยและสะดวกด้วย แถมประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วยนะ ดีจัง! เลยอยากมาบอกเล่าน่ะค่ะ เผื่อจะเป็นประโยชน์กับหลายๆ คน